Giải trí Khám phá Tin tức 

Kiếm tiền trên điện thoại cực đơn giản với 5 ứng dụng sau

Kiếm tiền trên điện thoại cực đơn giản với 5 ứng dụng sau

Chỉ cần xem quảng cáo, click chuột hoặc thực hiện các bài khảo sát là bạn có thể kiếm cho mình những khoản thu nhập nhất định. Đây đều là 5 ứng dụng đáng tin cậy và bạn có thể tải miễn phí về để kiếm tiền ngay thôi.

1. Slidejoy: kiếm tiền mỗi lần mở khóa màn hình

Khi cài Slidejoy, điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một mẩu quảng cáo trên phần màn hình khóa. Bạn có thể bỏ qua các mẩu quảng cáo này hoặc đọc chúng. Mỗi lần mở khóa màn hình bạn lại được tặng tiền.


Dĩ nhiên là khoản tiền thu được khá nhỏ, một người sử dụng thông thường kiếm được từ 5 – 15 USD mỗi tháng.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền với dịch vụ thuê đầu số sms từ tổng đài. Với cách này thì bạn cần có những sản phẩm hay dịch vụ mà khi người dùng muốn sử dụng, họ phải gửi tin nhắn về tổng đài. Như vậy thì bạn sẽ được % doanh thu từ giá trị của mỗi tin nhắn ấy.

2. Vừa kiếm tiền vừa rèn luyện sức khỏe với Pact

Pact là một cách hiệu quả để giữ gìn vóc dáng, giảm cân và kiếm tiền. Mỗi tuần bạn sẽ đăng ký số lần luyện tập thể thao và số lượng các bữa ăn lành mạnh. Ứng dụng này sẽ theo dõi các hoạt động luyện tập của bạn bằng GPS, bộ theo dõi hoạt động, bộ đếm bước đi. Bạn còn phải chụp các bức ảnh về bữa ăn của bạn lên ứng dụng và có thể bình chọn bữa ăn của người khác trong ứng dụng. Nếu bạn thực hiện đúng những gì cam kết, bạn nhận được khoảng 5 USD mỗi tuần từ những người không giữ đúng cam kết. Nếu bạn không thực hiện đúng cam kết, bạn bị phạt 5 USD. Có khoảng 92% người sử dụng track đã thành công.

3. Xem trailer và kiếm tiền với App Trailers

App Trailers là một ứng dụng sẽ trả tiền cho bạn mỗi lần bạn xem một đoạn trailer khoảng 30 giây hoặc tham gia vào một số ứng dụng. Càng xem nhiều bạn càng tích lũy được nhiều điểm; các điểm này sẽ được chuyển thành thẻ quà tặng hoặc rút trực tiếp qua PayPal.

4. Viggle trả tiền cho bạn để xem TV và nghe nhạc

Viggle muốn biết những người đam mê giải trí thích xem gì và nghe loại nhạc gì. Khi bạn xem TV và nghe nhạc, hãy mở ứng dụng Viggle để nó cùng nghe với bạn và xác định bài hát hoặc chương trình bạn đang xem. Với mỗi bài hát và chương trình bạn xem hoặc nghe, bạn kiếm thêm các điểm để đổi sang thẻ quà tặng, các chuyến du lịch hoặc đồ điện tử.

Xem thêm: Kiếm tiền online bằng cách chạy quảng cáo trên Facebook

5. Inbox Dollars trả tiền cho bạn mỗi lần sử dụng internet

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Inbox Dollar để tham gia khảo sát, trình duyệt internet hay chơi game để đổi lấy tiền mặt. Mỗi khi kiếm được 30 USD, bạn có thể yêu cầu được thanh toán và nhận séc trong vòng 2 tuần. Inbox Dollar đã trả cho người dùng 30 triệu USD và sẵn sàng trả bạn 5 USD cho một lần dùng thử.

Related posts

Leave a Comment