Giải trí 

Những quy tắc phong thủy bạn cần phải biết

3 quy tắc nhà phong thủy cần phải biết trong bài viết này sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn phong thủy hợp lý.

Quy tắc cửa chính

Trong Phong Thủy, cánh cửa là một yếu tố rất quan trọng. Theo đó, cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp là nơi yếu nhất của ngôi nhà. Cửa chính là nơi dòng chảy của không khí, khí tốt, tốt tích cực, tốt khí xấu xấu xấu xấu. Khi xem xét cửa chính phong thủy cần lưu ý các vấn đề sau:

– Chọn hướng đi của cửa: Theo phương Đông, phương Tây, theo phương pháp này, cửa phải được đặt ở Sinh Bi hoặc Điện Niên để đón không khí.

– Áp dụng các phương pháp phi khí tượng để tính toán, cửa chính để thu gom sơn cát, đáp ứng nguồn nước.

– Tinh thần quái vật khí: cũng là phương pháp không phá hủy vệ tinh, cửa chính là nước hoặc hướng của đường có thể thu thập tinh thần của khí, thực sự sơn lĩnh vực này là tinh thần của khí.

Ngôi nhà phải được đặt theo hướng

Phong thủy nói chung, nhà Phong Thủy đặc biệt treo hay cát phụ thuộc vào hướng nhà, chọn hướng cát, đụn cát, chọn hướng sai,

Theo Phong Thủy, hướng nhà không phải là cánh cửa chính mà là hướng của toàn bộ ngôi nhà. Theo phương pháp của Ba Chân Lý, hướng của sự thịnh vượng được chia thành hai loại:

Thác Thu Sơn (núi gặp sông)

Phương pháp này liên quan đến Thánh Linh và Thánh Linh. Ví dụ: Bát Vát (từ năm 2004 đến năm 2023), Thần Khí Đông Bắc, Thần Linh ở phía tây nam. Vì vậy, nếu có một con sông hoặc một con sông ở Đông Bắc, và con sông ở phía tây nam, thì có nhiều rủi ro và bất lợi.

Vượng sơn vượng hướng

Phương pháp này sẽ liên quan đến Huyền Không Phi Tinh. Ví dụ, con đại bàng vẽ hướng của hướng Tây Nam của Thỏ, Đông Bắc sẽ là cổng vòm.

Nếu phía đông bắc của ngôi nhà có một con sông, tiền được chi tiêu.

Chỗ ở phải gọn gàng, vuông góc

Thành thật mà nói, sự xuất hiện là sạch sẽ, gọn gàng. Nhà ở giống như con người, phải được hình vuông, sạch sẽ, gọn gàng, tối bát giác bát giác hình tam giác (nhà bát giác hoặc bát giác). Nhà vuông là ngắn, những đứa trẻ hiếu thảo, người đàn ông tốt giang được thăng chức, phụ nữ khiêm tốn, khiêm tốn.

Mặt khác, nếu căn phòng bị xoắn và nghiêng, thì tình cảm của con người sẽ giống nhau. Các phòng cũng có hình vuông với cảm giác an toàn, tinh thần ổn định, không hoảng sợ, sợ hãi.

Trên đây là những kiến ​​thức phong thủy cơ bản bạn nên “trái tim” về nhà ở Phong Thủy để mang lại nhiều tài sản, tiền bạc và tài sản cho gia đình bạn. Bởi vì sự chỉ đạo của ngôi nhà, hướng của cánh cửa và hướng của các phần khác của ngôi nhà để đáp ứng các xung, nó là không thể đoán trước những gì sẽ xảy ra.

Related posts

Leave a Comment